เมดิคอลแฟร์ไทยแลนด์ 11-13 กันยายน 2562

MEDICAL FAIR THAILAND โดย Messe Düsseldorf Asia (MDA) ซึ่งมีประวัติอันยาวนานตั้งแต่ปี 2546 เติบโตอย่างต่อเนื่องจากจุดแข็งสู่จุดแข็งในฐานะงานแสดงสินค้านานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์และการดูแลสุขภาพ มุ่งเน้นไปที่อุปกรณ์และเวชภัณฑ์สำหรับโรงพยาบาลการวินิจฉัยเภสัชกรรมการแพทย์และการฟื้นฟูสมรรถภาพ MEDICAL FAIR THAILAND มอบโอกาสทางธุรกิจที่ดีที่สุดให้กับคุณในการนำทางตลาดที่ไม่หยุดนิ่งของประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

แคร์ฮับ 22-23 กุมภาพันธ์ 2562

จะนำเสนอแพลตฟอร์มที่สร้างสรรค์และครอบคลุมสำหรับบุคคลสถาบันและชุมชนทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ พื้นที่ในการฟื้นฟูระบบประสาทการฟื้นฟูชุมชนผู้สูงอายุและการจัดการความเจ็บปวด CAREHAB 2019

Medical Fair Asia - สิงคโปร์ปี 2561

MEDICAL FAIR ASIA ยังคงเป็นงานที่สำคัญที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์และการดูแลสุขภาพโดยรวบรวมโรงพยาบาลการวินิจฉัยยาการแพทย์และการฟื้นฟูสมรรถภาพในภูมิภาคไว้ในสถานที่ที่สะดวกเพียงแห่งเดียวและเป็นแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบในการค้นพบนวัตกรรมล่าสุดของอุตสาหกรรมเพื่อสร้างเครือข่ายและ ทำธุรกิจ.

Pharmedi- นิทรรศการการแพทย์นานาชาติเวียดนามครั้งที่ 12, 2017

งานแสดงสินค้าระดับนานาชาติของเวียดนามครั้งที่ 12 เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เครื่องใช้สำหรับการแพทย์เภสัชกรรมโรงพยาบาลและการฟื้นฟูสมรรถภาพ – PHARMEDI VIETNAM 2017-20-23 กันยายน Saigon Exhibition & Convention Center – SECC – 799 Nguyen Van Linh, District 7 Ho Chi Minh City, Vietnam

E- Swallow Training, มะนิลา

การฝึกอบรม E-Swallow ใน Cardinal Santos Medical Center มะนิลา

Medical Fair Thailand

ด้วยประวัติอันยาวนานตั้งแต่ปี พ.ศ. 2546 MEDICAL FAIR THAILAND ยังคงเติบโตจากจุดแข็งสู่จุดแข็งในฐานะงานด้านการแพทย์และการดูแลสุขภาพอันดับ 1 ของประเทศไทย มุ่งเน้นไปที่อุปกรณ์และวัสดุสิ้นเปลืองสำหรับโรงพยาบาลการวินิจฉัยเภสัชกรรมการแพทย์และการฟื้นฟูสมรรถภาพ MEDICAL FAIR THAILAND มอบโอกาสทางธุรกิจที่ดีที่สุดให้กับคุณเพื่อนำทางตลาดแบบไดนามิก

Medi Pharm ฮานอยเวียดนาม

นิทรรศการนานาชาติเวียดนามครั้งที่ 24 เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เวชภัณฑ์การแพทย์โรงพยาบาลและการฟื้นฟูสมรรถภาพ – VIETNAM MEDI-PHARM 2017 ระหว่างวันที่ 10 – 13 พฤษภาคม 2017 ที่ Friendship Cultural Palace ฮานอยประเทศเวียดนาม

WCPT- AWP & PTAT Congress, Thailand 2017

หัวข้อการประชุมเรื่อง“ การก้าวไปสู่สุขภาพอายุยืนยาวและความยั่งยืน” เน้นให้เห็นว่าวิชาชีพกายภาพบำบัดเป็นหนึ่งในอาชีพที่เติบโตมากที่สุดและมีส่วนสนับสนุนการบริการด้านสุขภาพทั่วโลก การบรรลุเป้าหมายอายุยืนยาวและความยั่งยืนเป็นสิ่งที่ท้าทายและต้องอาศัยวิชาชีพในการผสมผสานภูมิปัญญาความรู้และทักษะการปฏิบัติที่ยอดเยี่ยมของเรา ผ่าน

Interdisciplinary World Congress ครั้งที่ 9 เรื่องปวดกระดูกเชิงกรานหลังส่วนล่าง

World Congress Series เกี่ยวกับอาการปวดหลังส่วนล่างและกระดูกเชิงกรานเริ่มต้นขึ้นเพื่อส่งเสริมและอำนวยความสะดวกในการให้ความรู้แบบสหวิทยาการและฉันทามติในการป้องกันวินิจฉัยและรักษาอาการปวดเอวเฉียบพลันและเรื้อรัง การประชุมใหญ่ 4 วันนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม – 3 พฤศจิกายน 2559 ที่ Marina Bay Sands, Expo and Convention Centre, Singapore

Asian Confederation of Physical Therapy (ACPT) Congress, KLPelvic Girdle Pain

Asian Confederation for Physical Therapy (ACPT) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2523 และเป็นองค์กรระหว่างประเทศด้านกายภาพบำบัดที่เก่าแก่ที่สุดในเอเชีย ด้วยธีมการประชุม – การเคลื่อนไหว“ เชื่อมโยงสุขภาพและการทำงาน” ACPT 2016 จัดขึ้นในวันที่ 7 – 8 ตุลาคม 2559 ในโรงแรมเบอร์จายาไทม์สแควร์กัวลาลัมเปอร์ประเทศมาเลเซีย ที่ครอบคลุม

MediPharm Vietnam 2016

งานประจำปีและเป็นที่รู้จัก – Medi Pharm Vietnam 2016 ได้ส่งเสริมกิจกรรมทางการค้าของร้านขายยาและอุปกรณ์ทางการแพทย์เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจในประเทศและต่างประเทศในการดำเนินธุรกิจ นิทรรศการนี้เป็นเวทีสำหรับ บริษัท เทคโนโลยีและอุปกรณ์ทางการแพทย์ขั้นสูงของโลกในการเข้าถึงโรงพยาบาลเอกชนในพื้นที่และ บริษัท ยาท้องถิ่น

Medical Fair Asia

Medical Fair Asia ทุ่มเทให้กับอุตสาหกรรมการแพทย์โดยมีอุปกรณ์อุบัติเหตุอุปกรณ์ฉุกเฉินเทคโนโลยีและบริการอาคารอุปกรณ์จัดเลี้ยงอุปกรณ์ในครัวการวินิจฉัยอุปกรณ์ทันตกรรมและอุปกรณ์เสริมการฆ่าเชื้อโรคระบบกำจัดเทคโนโลยีทางการแพทย์ผ้าและเครื่องซักผ้าห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ทางการแพทย์เวชภัณฑ์และผลิตภัณฑ์และบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง