แบรนด์อื่น ๆ
เรานำเสนออุปกรณ์กายภาพบำบัดและการบำบัดด้วยไฟฟ้าที่เป็นนวัตกรรมในสิงคโปร์และเอเชีย

Hollywog (WiTouch Pro)

Hollywog สร้างสรรค์โดยมีจุดประสงค์เพื่อปรับปรุงสุขภาพของมนุษย์ทั่วโลก พวกเขาเป็นนักออกแบบนักพัฒนาและผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งมีประสิทธิภาพทางการแพทย์และมอบประสบการณ์การใช้งานที่ไม่มีใครเทียบได้ในสหรัฐอเมริกา พวกเขามีประวัติที่พิสูจน์แล้วในการเปลี่ยนความคิดเชิงจินตนาการให้เป็นโซลูชันทางการแพทย์ที่ได้รับรางวัล พวกเขาภูมิใจที่เทคโนโลยีของพวกเขาได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์และผู้นำระดับโลกด้านสุขภาพของผู้บริโภคด้วยการเข้าถึงของผู้บริโภคและความไว้วางใจในแบรนด์ นี่เป็นชัยชนะที่ยิ่งใหญ่สำหรับทุกคนโดยเฉพาะผู้ที่เจ็บปวด

การวิเคราะห์การเดิน 3 มิติ

3D Gait เป็นนวัตกรรมด้านสุขภาพที่ช่วยป้องกันและ? รักษาอาการบาดเจ็บจากการวิ่งและเดิน หลังจากการวิจัยและพัฒนาเป็นเวลาเก้าปี Dr.Red Ferber? และ Running Injury Clinic ได้พัฒนาระบบวิเคราะห์การเดินทางชีวกลศาสตร์ 3 มิติแห่งแรกของโลกเพื่อใช้ในสถานพยาบาล 😕 3D Gait 3D Gait สร้างขึ้นจากฐานข้อมูลการเดินและวิ่งทางชีวกลศาสตร์สามมิติที่ใหญ่ที่สุดในโลก

EMS

EMS Physio ออกแบบผลิตและจัดหาอุปกรณ์กายภาพบำบัดด้วยไฟฟ้าจากสำนักงานและโรงงานที่สร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์ในสหราชอาณาจักร ซึ่งรวมถึงหน่วยอัลตราซาวนด์บำบัดเครื่องกระตุ้นไฟฟ้าผลิตภัณฑ์ไดอะเธอร์มีคลื่นสั้นอุปกรณ์เลเซอร์บำบัดระดับต่ำและอุปกรณ์ EMG biofeedback พวกเขายังจัดหาอุปกรณ์กายภาพบำบัดแบบครบวงจรรวมถึงที่นอนสำหรับการรักษาอุปกรณ์ออกกำลังกายการวิเคราะห์การเดินการบำบัดด้วยการบีบชีพจรเครื่องสแกนอัลตร้าซาวด์และอุปกรณ์ทั่วไปที่คุณคาดว่าจะพบในคลินิกที่จัดตั้งขึ้น

ผู้ฟื้นฟู OA

Guardian REHABILITATORS ™เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับขาที่ได้รับผลกระทบในระหว่างการสวมใส่รั้งเพื่อให้ขาที่ได้รับผลกระทบมีความแข็งแรงทางคลินิกการเดินได้รับการฟื้นฟูและผลประโยชน์ทางคลินิกที่สำคัญจะนำไปสู่ ​​UNBRACED หลังจากสวมใส่เพียง 90 วัน ระบบจัดฟันเข่านี้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของการจัดฟันเข่าที่ใช้งานได้และมีประโยชน์ในการฟื้นฟูและฟื้นฟูสมรรถภาพที่สำคัญช่วยปรับปรุงผลลัพธ์ของผู้ป่วยได้อย่างมากภายใน 90 วัน

PIVOTAL - ตารางการบีบอัด DOC

ที่ Pivotal Health Solutions เรื่องราวของเราเริ่มต้นด้วยตาราง ไม่ใช่แค่โต๊ะใด ๆ แต่เป็นโต๊ะที่คุณช่วยเราออกแบบตั้งแต่ต้น จากตารางเดียว PHS ได้กลายเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามและมีคุณภาพสำหรับสาขาการดูแลสุขภาพเสริม นักนวดบำบัดนักนวดบำบัดผู้ฝึกสอนกีฬาและปัจจุบันวิสัญญีแพทย์นักกายภาพบำบัดและนักกิจกรรมบำบัดต่างพึ่งพาผลิตภัณฑ์มากมายของเราในการเปิดตัวและสร้างแนวทางปฏิบัติของพวกเขา เมื่อเราเติบโตทางธุรกิจเราได้พิจารณาว่าการดูแลสุขภาพรวมตัวกันอย่างไรและเราออกแบบและสร้างผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของระบบการดูแลสุขภาพที่กำลังพัฒนา ทุกอย่างเกี่ยวกับการออกแบบที่ยืดหยุ่นดังนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่ในด้านการดูแลสุขภาพเสริมใดคุณจะพบผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้การปฏิบัติของคุณง่ายขึ้นและช่วยดูแลผู้ป่วยของคุณอย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย

การบำบัดฟื้นฟู

Restorative Therapies มีประสบการณ์และข้อมูลเกี่ยวกับระบบขับเคลื่อน FES มากกว่า บริษัท อื่น ๆ ปรัชญาของเราคือการลงทุนอย่างมากในการวิจัยและพัฒนาเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดและทันสมัยที่สุดเพื่อเพิ่มผลลัพธ์ของคุณ เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าที่เป็นเลิศตลอดกระบวนการขายประกันและการติดตั้ง เมื่อคุณมีระบบของคุณแล้วทีมสนับสนุนทางคลินิกและทางเทคนิคที่มีประสบการณ์ของเราจะคอยช่วยเหลือคุณให้ก้าวหน้าต่อไป

Kinetisense

Kinetisense เป็น บริษัท จับการเคลื่อนไหว (mocap) ที่เชี่ยวชาญในการผลิตข้อมูลทางชีวกลศาสตร์ที่แม่นยำสำหรับการใช้งานด้านวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต เราใช้คอมพิวเตอร์วิชันซิสเต็มและแมชชีนเลิร์นนิงเพื่อผลิตโซลูชัน mocap แบบไม่ต้องใช้เครื่องหมาย

THERA- เทรนเนอร์

เราคือ medica Medizintechnik GmbH ซึ่งตั้งอยู่ใน Hochdorf ประเทศเยอรมนี เป็นเวลากว่า 25 ปีที่เรามุ่งเน้นไปที่การพัฒนาและการตลาดของอุปกรณ์บำบัดระดับมืออาชีพสำหรับการฟื้นฟูระบบประสาทและผู้สูงอายุ

LiteCure

การผสมผสานระหว่างฟิสิกส์วิทยาศาสตร์เลเซอร์และวิศวกรรม LiteCure เป็น บริษัท ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ชั้นนำที่นำเทคโนโลยีเลเซอร์ขั้นสูงและโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่มาสู่อุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ LiteCure Medical เป็นแผนกหนึ่งของ LiteCure, LLC LiteCure เป็น บริษัท แม่ของ Companion Therapy และ LiteCure Medical

การบริการชุมชนและความรับผิดชอบต่อสังคมเป็นความคิดริเริ่มที่สำคัญของ LiteCure LiteCure มีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องในโปรแกรมและกิจกรรมที่หาเงินและตอบแทนชุมชนท้องถิ่นของเรา สำนักงานใหญ่ของ บริษัท LiteCure ตั้งอยู่ที่เมืองนวร์กรัฐเดลาแวร์

PostureMedic

ตลอดทั้งวันที่วุ่นวายคุณมักจะจบลงด้วยการงัวเงียหรืองอแงโดยไม่รู้ตัว เป็นการบีบอัดกระดูกสันหลังของคุณและทำให้หน้าอกและคอของคุณตึงขึ้น หลังส่วนบนของคุณอ่อนแอลงเนื่องจากไม่ได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม และทั้งหมดนี้นำไปสู่ที่ไหน? ท่าไม่ดี! และบางครั้งก็ปวด Posture Medic ช่วยรักษาท่าทางของคุณให้คงที่โดยจับไหล่ของคุณไปข้างหลังมากขึ้นและเตือนให้คุณ “ยืดตัวขึ้น” สวม Posture Medic เพื่อช่วยให้คุณพัฒนานิสัยในการยืดหลังและไหล่ของคุณ และคุณสามารถทำได้โดยไม่พลาดจังหวะ!

Verity Medical

Verity Medical Ltd. ซึ่งตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักรเป็นผู้พัฒนาและผลิตอุปกรณ์การดูแลสุขภาพชั้นนำที่ให้บริการโปรแกรมกระตุ้นประสาทและกล้ามเนื้อและคลื่นไฟฟ้าซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีคุณค่าในการบรรเทาอาการปวดและช่วยให้ผู้ป่วยฟื้นตัวหรือปรับปรุงการควบคุมกล้ามเนื้อและ น้ำเสียงหลังจากอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วย

ระบบ JACE

JACE Systems เป็นผู้นำที่ได้รับการยอมรับในการออกแบบและผลิตอุปกรณ์เคลื่อนที่แบบต่อเนื่อง (CPM) สำหรับผู้ป่วยที่ฟื้นตัวจากการผ่าตัดกระดูก อุปกรณ์ของเราช่วยให้ผู้ป่วยสามารถเริ่มการฟื้นฟูหลังการผ่าตัดได้ทันทีหลังการผ่าตัด

E-Swallow (NMES)

eSWALLOW USA เป็นผู้บุกเบิกด้านการบำบัดด้วย Neuromuscular Electrical Stimulation (NMES) สำหรับการรักษาอาการกลืนลำบาก NMES หรือ e-stim ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพสูงในการรักษาความผิดปกติของการกลืน

Flexall

เฟล็กซอลเจลบรรเทาอาการปวดเป็นส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์รวมถึงเมนทอลที่ใช้งานอยู่น้ำว่านหางจระเข้น้ำมันจากธรรมชาติและวิตามินอี Flexallg ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยเล็กน้อยของกล้ามเนื้อและข้อต่อได้อย่างรวดเร็วและยาวนานโดยการเพิ่มการไหลเวียนโลหิตในพื้นที่ ยังทำหน้าที่เป็นตัวต่อต้านความเจ็บปวดอย่างมีประสิทธิภาพโดยให้ความรู้สึกเย็นตามด้วยความร้อนที่ลึกกว่า

Uniband

Uniband จัดหาผลิตภัณฑ์การฝึกความต้านทานและการฟื้นฟูสมรรถภาพสากลสำหรับใช้ในกายภาพบำบัดฟิตเนสและการฝึกความแข็งแรง แถบและท่อ Uniband เป็นแบบ LATEX ฟรีเพื่อให้มีความทนทานต่อการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ มีให้เลือกห้าสีเพื่อให้มีระดับความต้านทานที่แตกต่างกัน

Medinet

Medinet ผลิต Spirometer Volumetric Incentive ที่เป็นนวัตกรรมใหม่พร้อมอุปกรณ์แนบ Positive Expiratory Pressure เพื่อให้การฝึกหายใจพร้อมกับการกำจัดสารคัดหลั่งทางเดินหายใจ นอกจากนี้ยังผลิต RESPIPROGRAM ซึ่งเป็น Incentive Spirometer แบบสามลูก

Sissel: ใช้ชีวิตแบบสวีเดน

V2U ในฐานะตัวแทนจำหน่าย Sissel Island ในสิงคโปร์แนะนำผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ที่ผลิตในสวีเดน เริ่มต้นด้วยหมอนรองคอและหมอนอิงตอนนี้ Sissel มีผลิตภัณฑ์ด้านการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพและการดูแลสุขภาพที่เหนือกว่ามากมายตั้งแต่การนอนและการนั่งเพื่อสุขภาพไปจนถึงการออกกำลังกายที่มีชีวิตชีวาและการนวดผ่อนคลายตั้งแต่การบำบัดร้อน – เย็นไปจนถึงอุปกรณ์การรักษาแบบพกพา กลุ่มผลิตภัณฑ์ Sissel ที่ครอบคลุมมีผลิตภัณฑ์หลากหลายจากกลุ่มเป้าหมายที่แตกต่างกัน

NeckPro

NeckPro เป็นอุปกรณ์ดึงปากมดลูกที่ขึ้นทะเบียนโดย FDA ซึ่งใช้งานง่ายที่บ้านหรือนอกบ้านเพื่อลดอาการปวดคอได้อย่างมาก NeckPro ช่วยให้ผู้ใช้บรรเทาอาการปวดคอโดยไม่ต้องดิ้นรนกับถุงน้ำหรือน้ำหนักมาก ให้แรงดึงที่คออย่างนุ่มนวลผ่อนคลายและสม่ำเสมอเพื่อบรรเทาอาการปวด

Theratogs

Theratogs เป็นเสื้อผ้ากายอุปกรณ์ที่ระบายอากาศได้ดีซึ่งให้คำแนะนำในการยืดกล้ามเนื้อและการจัดตำแหน่งที่นุ่มนวลเป็นเวลานานซึ่งจำลองการวางตำแหน่งด้วยตนเองและการบำบัดภายใต้การดูแลที่แพทย์บำบัดในช่วงปกติ Theratogs ส่งเสริมความมั่นคงของลำต้นและข้อต่อการให้ความรู้ใหม่อย่างอ่อนโยนเกี่ยวกับระบบกล้ามเนื้อประสาทให้การป้อนข้อมูล proprioceptive คงที่

ส่วนตัว: Sonoscanner

ORCHEO LITE a FRENCH Product คือระบบอัลตร้าซาวด์แบบพกพาอเนกประสงค์ซึ่งเป็นระบบอัลตราซาวด์แบบพกพารุ่นต่อไป โฮสต์ที่สมบูรณ์ของโหมดการถ่ายภาพที่ทันสมัยที่สุด (THI, Compound Imaging, Power และ Directional Power) ทำให้ OrcheoLite เป็นโซลูชันที่หลากหลายสำหรับความต้องการของคุณในการตั้งค่าทางคลินิกที่หลากหลาย

TFH

TFH นำเสนอของเล่นที่มีความต้องการพิเศษหลากหลายประเภทตั้งแต่อุปกรณ์เคลื่อนที่หลายประสาทสัมผัสการรวมระบบประสาทสัมผัสไปจนถึงชิงช้าแทรมโพลีนและชุดบูรณาการประสาทสัมผัสสวิตช์รางวัลและของเล่นประสาทสัมผัสขนาดเล็กอื่น ๆ

อามิอควา

ประโยชน์ของการนวดและวารีบำบัดเป็นที่ยอมรับมานานหลายพันปี กว่าทศวรรษที่ผ่านมา Aqua Massage International ตอบสนองความต้องการของผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพสำหรับวิธีการผสมผสานการบำบัดแบบโบราณเหล่านี้เข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ก้าวล้ำ

Pneumex

Pneumex มุ่งมั่นที่จะจัดหาระบบการลดน้ำหนักแบบนิวเมติกที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งใช้โดยหมอนวดและนักกายภาพบำบัดทั่วโลกสำหรับการออกกำลังกายการออกกำลังกายการฟื้นฟูระบบประสาทการออกกำลังกายและการฝึกอบรมกีฬา Neumex พัฒนาอุปกรณ์ฟื้นฟูสมรรถภาพที่เรียบง่ายและมีเทคโนโลยีสูงและโปรโตคอลการรักษาในการพัฒนาและการประยุกต์ใช้การไม่ถ่วงน้ำหนัก และเทคโนโลยีฟื้นฟูการสั่นสะเทือน

MindMedia

Nexus

การตรวจสอบทางสรีรวิทยาและ Biofeedback บริษัท Mind Media BV เชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์การตรวจสอบและข้อเสนอแนะทางสรีรวิทยาสำหรับนักวิจัยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพตั้งแต่ปี 2535 และหลังจากหลายปีของความคืบหน้า Mind Media เป็น บริษัท อันดับ 1 ของยุโรปในด้านการผลิตหลายช่องทาง ระบบ Biofeedback และ Neurofeedback หลายรูปแบบ

Synapsys Video Nystagmography

Video-Nystagmography ใช้การวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของดวงตาแบบเรียลไทม์ซึ่งตรงตามความต้องการในการประเมิน “ผู้ป่วยที่มีอาการวิงเวียนศีรษะ” ระบบนี้สะดวกสบายสำหรับผู้ป่วยและใช้งานง่ายสำหรับแพทย์ Ulmer VNG ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการวินิจฉัยผู้ป่วยที่มีความผิดปกติของการทรงตัว

3DRx

แอปพลิเคชั่นนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครรวมถึง ไลบรารีวิดีโอแอนิเมชั่น 3 มิติตามเงื่อนไขที่ดีที่สุด และเครื่องมือแบบฝึกหัดการบำบัดที่สมบูรณ์แบบที่สุดที่มีอยู่ในตลาด ภาพช่วยเพิ่มความเข้าใจของผู้ป่วยเกี่ยวกับสภาพเฉพาะของพวกเขาและแบบฝึกหัดที่กำหนดไว้สำหรับการฟื้นฟู

ส่วนตัว: Turboforte

Turboforte เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ล้างเมือกแบบพกพาที่มีประสิทธิภาพที่สุดสำหรับผู้ป่วยที่มีสารคัดหลั่งมากเกินไป มีประโยชน์ใน Bronchiectasis, COPD, Chronic Bronchitis และเงื่อนไขอื่น ๆ ที่นำไปสู่การผลิตสารคัดหลั่งมากเกินไป ผลิตภัณฑ์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยการรวมความดันเชิงบวกเข้ากับการสั่นของความถี่สูงในทางเดินหายใจ

Meditouch

MediTouch Ltd. ผลิตนวัตกรรม การแก้ปัญหาทางกายภาพบำบัด  สำหรับใช้ในโรงพยาบาลการดูแลเบื้องต้นและที่บ้าน ผลิตภัณฑ์นี้ใช้อุปกรณ์จับการเคลื่อนไหวที่สวมใส่ได้และซอฟต์แวร์ฟื้นฟูโดยเฉพาะ โซลูชันทางกายภาพบำบัดของ MediTouch ช่วยให้ผู้ป่วยที่มีความผิดปกติของการเคลื่อนไหวส่วนบนและ / หรือส่วนล่างสามารถฝึกการทำงานเสมือนจริงอย่างเข้มข้นของข้อต่อเดี่ยวและหลายข้อ ด้วยวิธีนี้ระบบจะใช้การฝึกที่มุ่งเน้นการด้อยค่า (IOT) พร้อมกับการตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวที่เพิ่มขึ้นเพื่อให้โปรแกรมกายภาพบำบัดออกกำลังกายแขนหรือขาที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ป่วยได้รับการฟื้นฟูสมรรถภาพที่ดีขึ้น

Hasomed

RehaCom ระบบคอมพิวเตอร์ช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางปัญญาและฝึกสมอง โปรแกรมที่แปลในหลายภาษารวมถึงภาษาจีนมีประโยชน์ในทุกขั้นตอนของการฟื้นฟูสมรรถภาพทางปัญญา มีให้เลือกหลายโมดูลเพื่อให้เหมาะกับความต้องการขององค์กรเช่นหน่วยความจำความสนใจฟิลด์ภาพและฟังก์ชันผู้บริหาร