การรวมตัวกันของผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะสูงและมีคุณสมบัติเหมาะสมเช่นนักกายภาพบำบัดนักกิจกรรมบำบัดและนักบำบัดการพูดที่มีความเชี่ยวชาญด้านการจัดการการตลาดระดับภูมิภาคและมุมมองที่เป็นมืออาชีพเรามีความโดดเด่นในอุตสาหกรรม Rehab เพื่อเสนอทางออกที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

สิงคโปร์

Rehab Asia Pte. Ltd.
ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 และประสบความสำเร็จใน บริษัท ISO – 13485 ที่เชี่ยวชาญด้านการตลาดเวชศาสตร์ฟื้นฟูและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมเพื่อสุขภาพในสิงคโปร์ ตลาดหลัก: เวชศาสตร์ฟื้นฟู, เวชศาสตร์การกีฬา, ศัลยกรรมกระดูก, สุขภาพและความงาม

สิงคโปร์

Physio Asia Therapy Centre

Physio Asia Therapy ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2549 ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางถนนออร์ชาร์ดของสิงคโปร์ได้กลายเป็นกลุ่มผู้ให้บริการกายภาพบำบัดเอกชนชั้นนำที่ให้บริการการจัดการกระดูกผู้ป่วยนอก / การฝึกอบรมและพัฒนาทางคลินิก / การพัฒนาโปรแกรมทางคลินิกและเสนอโอกาสในการแฟรนไชส์

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.physioasia.com

มาเลเซีย

Rehamed Sdn. Bhd
Rehamed ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2004 และเชี่ยวชาญด้านการตลาดผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการบำบัดและสุขภาพในมาเลเซีย Rehamed ได้กลายเป็น บริษัท ชั้นนำในสาขาเฉพาะนี้ซึ่งครอบคลุมตลาดต่างๆเช่นแผนกเวชศาสตร์บำบัด / เวชศาสตร์การกีฬา / ศัลยกรรมกระดูก (สำหรับการสนับสนุน) / ตลาดความงามและความงาม

เวียดนาม

The Representative office of V2U Healthcare Pte. Ltd. in HCMC
สำนักงานตัวแทนของ V2U Health care ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2556 ในเวียดนามโฮจิมินห์ซิตี้โดยมีจุดประสงค์เพื่อช่วยเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายพัฒนาธุรกิจใหม่และช่องทางการตลาดสำหรับอุปกรณ์ทั้งหมดที่เชี่ยวชาญด้านการฟื้นฟูสมรรถภาพและความสวยงาม เราจัดสัมมนาและเวิร์กช็อปเพื่อเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีล่าสุดแก่คณะแพทย์ที่ดูแลโรงพยาบาลทุกแห่งทั่วเวียดนาม

ฟิลิปปินส์

V2U Healthcare Philippines Inc.

สำนักงานตัวแทนของ V2U Health care ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 Centuria Medical Makati, Makati City โดยมีจุดประสงค์เพื่อช่วยเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายพัฒนาธุรกิจใหม่และช่องทางการตลาดสำหรับอุปกรณ์ทั้งหมดที่เชี่ยวชาญด้านการฟื้นฟูสมรรถภาพและความสวยงาม

ฟิลิปปินส์

Physio Asia Therapy Centre

Asia Therapy Center Philippines เปิดให้บริการในปี 2019 โดยเป็น Franchise Outlet ของ Physio Asia Therapy Center

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.manila.physioasia.com